โรงแรมใต้ทะเล

โรงแรมใต้ทะเล

- เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่าโรงแรมใต้ทะเลแห่งแรกอยู่ที่ใหน แล้วทำไมเขาถึงมาทำโรงแรมใต้ทะเล ทั้งๆ ที่การสร้างโรงแรมใต้ทะเลนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายแลย วันนี้ โรงแรมปิยะมิตร & รีสอร์ท จะพาเพื่อนๆ ไปดูโรงแรมใต้ทะเลแห่งแรกของโลก โรงแรมนี้ชื่อว่า "โพไซดอน อันเดอร์ซี รีสอร์ท" ซึ่งพูดไปแล้วก็เหมือนสวรรค์ของคนที่ชอบโลกใต้น้ำ เรามาดูโรงแรมโพไซดอน อันเดอร์ซี รีสอร์ท กันเลยดีกว่า  • ที่ตั้งของโรงแรมใต้ทะเลอยู่ที่ใหน
โีรงแรมใต้ทะเล
เพื่อนๆ อาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อเกาะนอร์ทเธิร์นลาอู ประเทศฟิจิ สักเท่าไร แต่ที่นี้แหละคือที่ตั้งของโรงแรมใต้ทะเลสุดหรู โรงแรมโพไซดอน อันเดอร์ซี รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่โรงแรมจะมีห้องพักทั้งหมด 44 ห้องแยกเป็นห้องบนบก 22 ห้องและห้องใต้น้ำอีก 22 ห้อง ห้องที่หรูที่สุดคือห้องสูทนอติลุส ชื่ออาจจะเหมือนปลากระป๋องบ้านเรา แต่ราคาไม่ได้กระป๋องเลย คุณต้องมีเงิน 600,000 บาท คุณถึงจะได้นอนที่ห้องนี้สักคืน (คืนเดียวนะ)

  • อะไรที่ทำให้โรงแรมใต้ทะเลน่าหลงไหล

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบทะเล ชอบโลกใต้สมุทรแล้ว โรงแรมโพไซดอน อันเดอร์ซี รีสอร์ท เป็นสวรรค์สำหรับคุณอย่างแน่นอน เพราะที่นี้นอกจากคุณจะได้ดื่มด่ำกับวิวของมหาสุมทรแปซิฟิกแล้ว คุณยังได้อาบน้ำจากุซซี่ใต้ทะเลอีกด้วย ที่โรงแรมใต้ทะเลเป็นอีกที่หนึ่งที่เหล่าบรรดาเศรษฐีนิยมมาเที่ยวกัน
- เพื่อนๆ อาจจะสงสัยว่านอนโรงแรมใต้ทะเลจะปลอดภัยหรือเปล่า โรงแรมปิยะมิตร & รีสอร์ท จะบอกว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะเจ้าของโรงแรมแห่งนี้เขาทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องดำน้ำไว้ให้เหล่าบรรดาเศรษฐีเอาไว้ขับเล่นๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ติดตาม

ดูอากาศก่อนเดินทาง